CÔNG TY CP MAY BÌNH THUẬN NHÀ BÈ

Binh Thuan - Nha Be Garment Joint Stock Company
Video
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline(0252) 3.871.922
Hỗ trợ trực tuyến 1
Hỗ trợ trực tuyến 2
Hỗ trợ đào tạo nhân lực dệt may

13-04-2016

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định hỗ trợ 63.454,3 triệu đồng cho Tập đoàn Dệt May Việt Nam từ nguồn chi sự nghiệp giáo dục và đào tạo thuộc ngân sách trung ương năm 2016 để đào tạo nguồn nhân lực Dệt May năm 2016.

Xem chi tiết

Vải cấu trúc nano tự giặt bằng… ánh sáng

13-04-2016

Trong tương lai không xa chúng ta sẽ không phải giặt quần áo nữa bởi vì quần áo tự làm sạch như có phép màu khi tiếp xúc với ánh sáng.

Xem chi tiết

Doanh nghiệp cần hợp tác để tận dụng cơ hội từ TPP

13-04-2016

Sáng 8-4 tại TP Hồ Chí Minh, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP Hồ Chí Minh (ITPC) đã tổ chức Hội nghị “Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP): Cơ hội và thách thức trong kinh doanh tại Việt Nam”. Theo các chuyên gia, Việt Nam cần cải cách hơn nữa tận dụng được cơ hội từ TPP; mặt khác, cũng cần khai thác nhiều hơn những lợi ích từ dòng vốn đầu tư nước ngoài (FDI) mang lại.

Xem chi tiết

Hội nghị người đại diện vốn năm 2016: Ý chí và sức mạnh mới

13-04-2016

Ngày 12/4/2016, tại Hà Nội, Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) đã tổ chức Hội nghị người đại diện vốn năm 2016.

Xem chi tiết

Độ phức tạp của TPP đang đe dọa doanh nghiệp Việt Nam

13-04-2016

Nhiều chuyên gia quốc tế cho rằng, TPP là hiệp định thương mại tự do nhưng chưa hẳn tự do. Sự phức tạp của các bộ tiêu chuẩn đang là mối đe dọa lớn với doanh nghiệp Việt Nam.

Xem chi tiết

Doanh nghiệp XNK mong muốn công khai phụ thu phí cảng biển

13-04-2016

Dự thảo Nghị định quy định việc niêm yết giá, phụ thu ngoài giá dịch vụ vận chuyển bằng đường biển và giá dịch vụ cảng đang được Bộ Giao thông Vận tải lấy ý kiến đã nhận được sự đồng tình ủng hộ của các doanh nghiệp XNK.

Xem chi tiết

Sẽ có nhiều giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu

08-04-2016

Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh: Chỉ có nâng cao hơn nữa giá trị gia tăng của sản phẩm, đặc biệt thông qua hàm lượng công nghệ cũng như năng suất lao động… mới giúp hội nhập hiệu quả và thành công.

Xem chi tiết

Hướng đi nào cho doanh nghiệp Việt Nam trên sân chơi TPP?

08-04-2016

Mang tính thời sự và hướng tới giải quyết các vấn đề cấp bách của nền kinh tế, Hội nghị này được đánh giá là sự kiện kinh tế lớn nhất năm 2016.

Xem chi tiết