CÔNG TY CP MAY BÌNH THUẬN NHÀ BÈ

Binh Thuan - Nha Be Garment Joint Stock Company
Video
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline(0252) 3.871.922
Hỗ trợ trực tuyến 1
Hỗ trợ trực tuyến 2

* GIỚI THIỆU CÔNG TY CP MAY BÌNH THUẬN NHÀ BÈ Download Profile Bình Thuận

Công ty CP May Bình Thuận – Nhà Bè (NBT) là thành viên thuộc Tổng Công ty May Nhà Bè – CTCP, được thành lập vào tháng 01/2005. Đến nay công ty đã phát triển mở rộng quy mô sản xuất lên 08 xí nghiệp sản xuất theo quy trình khép kín, 06 phòng nghiệp vụ chuyên môn cao, 01 ban chuyên trách cải tiến. Tổng lao động 4.500 người; tổng diện tích 60.000m2, trong đó diện tích nhà xưởng là 23.500m2; 4.000 máy, thiết bị hiện đại.

* PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

  • Khách hàng: Là mối quan tâm hàng đầu của NBT, sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu phấn đấu của NBT.
  • Lợi nhuận: NBT luôn đặt mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận trên cơ sở tận dụng nguồn lực một cách hợp lý, hiệu quả, trách nhiệm.
  • Chất lượng: NBT quan tâm đến chất lượng cuộc sống của từng cá nhân người lao động sao cho người lao động thật sự quan tâm đến chất lượng của tên gọi NBT trên thị trường.
  • Trách nhiệm với người lao động: NBT luôn tạo mọi điều kiện cho người lao động có được một môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn vệ sinh và đảm bảo sức khỏe.
  • Trách nhiệm xã hội: NBT không ngừng cải thiện chất lượng cuộc sống của người lao động nhằm đóng góp tích cực, thiết thực vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống - góp phần phát triển an sinh xã hội.