CÔNG TY CP MAY BÌNH THUẬN NHÀ BÈ

Binh Thuan - Nha Be Garment Joint Stock Company
Video
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline(0252) 3.871.922
Hỗ trợ trực tuyến 1
Hỗ trợ trực tuyến 2

GIỚI THIỆU XÍ NGHIỆP MAY TUY PHONG

 

Xí Nghiệp May Tuy Phong tọa lạc tại Xã Phú Lạc, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận. Được hình thành từ năm 2011 bởi Công ty CP May Phương Đông (TP.HCM). Đầu năm 2013 chuyển sang chủ sở hữu mới là Cty CP May Bình Thuận – Nhà Bè.

Xí nghiệp may Tuy Phong có tổng diện tích 38.000m2, trong đó diện tích nhà xưởng sản xuất là 16.000m2, gần 2.200 cán bộ - công nhân viên, số lượng nhà xưởng 2 xí nghiệp, năng lực sản xuất 450.000 sản phẩm/tháng; 5.000.000 sản phẩm/năm.

Năm đầu tiên chuyển đổi chủ sở hữu, Xí nghiệp gặp không ít khó khăn, nhưng với sự nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên, đến nay Tuy Phong đã từng bước ổn định. Lao động tăng gấp 2,5 lần, doanh thu tăng gấp 5 lần.

Với sứ mệnh nhanh chóng ổn định sản xuất, giải quyết việc làm cho lao động địa phương, nâng cao năng lực sản xuất để đưa Xí Nghiệp phát triển theo hướng bền vững. Đào tạo nguồn lực lao động có chất lượng cao, chủ động và sáng tạo trong công việc, từng bước làm chủ công nghệ tiên tiến nhất luôn được Xí Nghiệp đặc biệt quan tâm. Ngoài ra, Xí nghiệp luôn chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho toàn thể cán bộ công nhân viên để mọi người yên tâm công tác và cống hiến cho sự phát bền vững của đơn vị mình.